Giỏ hàng

Hội Thi Kéo Co – Hưởng Ứng Tháng Công Nhân!

Hội thi kéo co, Tháng Công Nhân 2024, BCH Công đoàn, Công ty CP May BGG Yên Thế, hoạt động thể thao công ty, nâng cao sức khỏe, đoàn kết nội bộ, phong trào thể dục thể thao, sự kiện công ty.

Hội Thi Kéo Co – Hưởng Ứng Tháng Công Nhân!


Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của Ban Chấp Hành (BCH) Công đoàn nhằm hưởng ứng Tháng Công Nhân 2024, với sự ủng hộ và nhất trí của Ban Lãnh Đạo Công ty, BCH Công đoàn Công ty CP May BGG Yên Thế tổ chức Hội thi Kéo co dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) vào ngày 28/05/2024.

Hội thi quy tụ 6 đội thi với 60 vận động viên đến từ các phân xưởng và bộ phận trong công ty. Với mục tiêu thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, hội thi không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần mà còn tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết giữa cán bộ, đoàn viên và công nhân lao động. Sự kiện này cũng là nguồn động viên to lớn để tất cả cùng thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2024.

 

Ngày tổ chức: 28/05/2024
Địa điểm: Công ty CP May BGG Yên Thế

Hãy đến và cổ vũ cho các đội thi, cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và xây dựng tinh thần đoàn kết vững mạnh!

 

Danh mục tin tức

Được hỗ trợ bởi Dịch