Giỏ hàng

Hưởng Ứng Tháng Hành Động Vì Trẻ Em và Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Tháng Hành Động Vì Trẻ Em, Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, Công Ty CP May BGG Yên Thế, hoạt động công đoàn, trao quà thiếu nhi, chăm sóc đời sống tinh thần, thành tích học tập, gặp mặt thiếu nhi, ý nghĩa ngày thiếu nhi, công ty tổ chức sự kiện.

Hưởng Ứng Tháng Hành Động Vì Trẻ Em và Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi


Nhân dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi và hưởng ứng Tháng Hành Động Vì Trẻ Em, hôm nay, ngày 03/06/2024, Ban Lãnh Đạo Công Ty và BCH Công Đoàn Công Ty CP May BGG Yên Thế đã tổ chức một buổi gặp mặt và trao quà cho các cháu là con của CBCNV làm việc tại công ty. Những cháu này đã đạt giải trong các cuộc thi văn hóa, năng khiếu và có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024.

Đồng thời, các con cũng đã có dịp thăm quan trực tiếp nơi làm việc của cha mẹ mình, qua đó cảm nhận được sự vất vả và trân quý công lao nuôi nấng của cha mẹ, để từ đó nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn.

Nhân dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, BCH Công Đoàn cũng gửi tặng mỗi đoàn viên trong công ty 100.000VNĐ để góp phần mua những món quà ý nghĩa cho con em mình. Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa và thiết thực của BLĐ Công Ty và BCH Công Đoàn. Hoạt động này không chỉ thể hiện sự chăm sóc đời sống tinh thần cho CBCNV, mà còn quan tâm đến người thân và gia đình của mỗi đoàn viên trong công ty.

Chúng tôi hy vọng rằng, những món quà và buổi gặp mặt này sẽ là nguồn động viên tinh thần, giúp các con có thêm niềm vui và động lực để học tập và rèn luyện tốt hơn. Chúc các con có một Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi thật vui vẻ và ý nghĩa!

Danh mục tin tức

Được hỗ trợ bởi Dịch